CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINH CƠ VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinh Cơ được Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh cấp Giấy phép Đầu tư số 03/GPDT ngày 14/2/1998 và các Giấy phép đầu tư điều chỉnh.
Trụ sở tại Số 5 đại lộ Hòa Bình, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Nghiệp vụ kinh doanh chính:

- Lĩnh vực kinh doanh chính của Tập đoàn Vinh Cơ là phục vụ Mậu dịch thương mại bao gồm bán buôn hàng hóa, tổ chức hội chợ, kho bãi, vận tải, thông tin tin tức; Hiện là nơi kinh doanh tổng hợp thương mại Quốc tế lớn nhất tại Miền Bắc Việt Nam, là nơi giao lưu hàng hóa trọng yếu của hai nước Việt Nam- Trung Quốc.

- Công ty kinh doanh các hạng mục chính như sau:

* Khu trung tâm thương mại Việt Trung và Vinh Cơ thương mại PLAZA Móng Cái, hiện đã đi vào hoạt động, đây là nơi bán buôn, vận tải chủ yếu cho hàng hóa Trung Quốc vào Việt Nam và ngược lại. Hiện nay đã có hơn 500 hộ kinh doanh Việt Nam-Trung Quốc kinh doanh tại hai khu thương mại. Kim nghạch mậu dịch mỗi năm trên một tỷ USD.

* Kho đông lạnh giai đoạn I của Công ty TNHH Centre Way (Holdings) Việt Nam thuộc tập đoàn Vinh Cơ nằm ở Trà Cổ, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh hiện đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Đặc thù, với sức chứa 150 hàng đông lạnh, đây sẽ là nơi phục vụ tốt cho hàng đông lạnh, hải sản, và rau quả của Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc. Kho đông lạnh hiện tại có thiết bị hiện đại, tân tiến.

       * Trung tâm giao dịch hàng đông lạnh, hàng thủy hải sản và khu gia công chế biến hàng đông lạnh, hàng thủy hải sản nằm trong khuôn viên của kho đông lạnh đã hoàn thành. Đây sẽ trở thành một khu trung tâm giao dịch lớn cho hàng Thủy sản, hàng tươi sống, hàng đông lạnh của Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc và là nơi gia công các loại thịt tươi, thực phẩm của các nước Châu Âu, Châu Mỹ, rồi chuyển khẩu sang Trung Quốc đồng thời cũng là nơi gia công hàng Thủy sản của Việt Nam- Trung Quốc, xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Châu Mỹ.

* Trung tâm sản xuất đồ Nội thất –Đồ dùng gia đình tại Hải Phòng: Hiện đã quy hoạch xong, đang trong giai đoạn thiết kế. Dự tính năm 2012 hoàn thiện. Trung tâm Nội thất tại Hải Phòng với diện tích mặt bằng 40.000 M2. Chủ yếu là các chủ hộ kinh doanh Trung Quốc. Đây là nơi giao dịch đồ nội thất lớn nhất Miền Bắc Việt Nam.

Với thành tích xuất sắc, Tập đoàn Vinh Cơ đã nhận được nhiều danh hiệu cao quý của các Bộ, các Ngành, và Thành phố khen thưởng:

- Cúp vàng Hà Nội.

- Doanh nghiệp xuất sắc.

- Doanh nghiệp tiên tiến.

- Doanh hiệu an toàn PCCC.

- Doanh nghiệp tiêu biểu.

Sự phát triển của Tập đoàn Vinh Cơ được Lãnh đạo của Chính phủ và các cấp quan tâm ủng hộ

 

Thủ tướng Chính phủ tiếp đón thân mật Ông Hà Kỳ Nghị-Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vinh Cơ

Video Clip

Khai trương Vinh Co Plaza
Liên kết website
Hình ảnh nổi bật
Trung tâm thương mại Việt Trung
Vinh cơ Plaza
Phối cảnh dự án Hồng Nguyên
Tỷ giá vàng
Ngày23/6/2024
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )